Xe bán chạy Honda HR-V chưa về Việt Nam trong năm nay

Thảo luận trong 'Executives' bắt đầu bởi 4banhteam, 28/10/19.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  Cụ thể, theo kế hoạch cho năm tài chính 2016 (từ tháng 4/2015 đến tháng 3/2016), Honda Việt Nam (HVN) sẽ chỉ tập trung nâng cấp những sản phẩm hiện có ở lĩnh vực ôtô (City, CR-V, Civic và Accord), đồng thời đẩy mạnh hoạt động lái thử xe và tăng cường chất lượng dịch vụ.
  [​IMG]Honda HR-V chưa thể về Việt Nam trong năm nay.[/i]
  Trao đổi tại Lễ Tổng kết hoạt động kinh doanh năm tài chính 2015 diễn ra cuối tuần trước, ông Minoru Kato, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam cho biết hiện nay nhu cầu đối với các dòng SUV cỡ nhỏ trên thế giới cũng như ở Việt Nam là rất lớn và HVN cũng đã gặt hái thành công với sản phẩm CR-V.
  Tuy nhiên, thị trường Việt Nam đang trong giai đoạn nhạy cảm nên HVN chưa thể đưa ra quyết định rõ ràng về việc sản xuất hay nhập khẩu. Hiện tại, HVN đang xem xét cũng như chờ những quyết định từ chính phủ Việt Nam.
  [​IMG]Ông Minoru Kato, Tổng Giám đốc Honda Việt Nam[/i]
  Vị lãnh đạo của HVN cũng chia sẻ thêm rằng năm 2018 khi thuế nhập khẩu về 0%, các doanh nghiệp lắp ráp ôtô trong nước nếu không nhận được sự hỗ trợ từ phía chính phủ sẽ buộc phải chuyển sang nhập khẩu. Đây là kịch bản mà HVN không mong muốn xảy ra, do đó đã cùng các thành viên VAMA trao đổi và gửi kiến nghị lên chính phủ.
  Bản thân HVN mong muốn tiếp tục sản xuất lắp ráp để đóng góp vào sự phát triển của ngành công nghiệp ôtô Việt Nam.
  Trong năm tài chính 2016, mục tiêu doanh số mà HVN đặt ra ở mảng ôtô là 7.200 xe, tăng 10% so với năm trước.

  [*]Honda Việt Nam “bội thu” ở cả mảng ôtô và xe máy
  [/list]
  Hoàng Tuấn (TTTĐ) 
   

trang này