VOC 2015 đã tìm ra những người thắng cuộc

haiyen-autodaily

Chuyên gia
Mang tới không khí cuồng nhiệt, sôi động và fairplay chưa từng có trong giới mê ôtô tại Việt Nam, VOC đã trải qua 6 lần tổ chức liên tiếp, thu hút đông đảo sự quan tâm không chỉ của những người đam mê bộ môn đua xe địa hình.
VOC%20ng%C3%A0y%202%202-15%20(23).jpg
VOC 2015 đã kết thúc thành công tốt đẹp.[/i]
Năm nay, VOC 2015 quy tụ được khá nhiều đội chơi và chia thành 3 hạng thi đấu: Cơ bản, Nâng cấp và Đồng đội bán tải với tổng cộng 9 nội dung thi (1 nội dung bị hủy do điều kiện không cho phép). Các bài thi diễn ra vô cùng hấp dẫn với tinh thần thi đấu nhiệt tình hết mình của các vận động viên đã giúp cho giải đấu thành công rực rỡ để lại nhiều hình ảnh đẹp cho các khán giả có mặt.
Kết quả, ở hạng cơ bản, giải nhất thuộc về Misubishi Team lái chính Nguyễn Hồng Vĩnh, giải nhì Vitclub Vietjetair 1 lái chính Nguyễn Nam Sơn và giải ba thuộc về Vitclub Vietjetair 3 với lái chính là Lê Anh Tuấn.
_GLK2813%20copy.jpg

Ở hạng nâng cấp, giải nhất thuộc về đội A.B.O Team với lái chính Vũ Ngọc Cường, giải nhì thuộc về V-Gara Racing Team lái chính Nguyễn Ngọc Hải Triều và giải 3 là HANOI OFFROAD CLUB 1 lái chính Ngô Xuân Bình.
_GLK2819%20copy.jpg

Ở hạng đồng đội bán tải, danh hiệu vua bán tải thuộc về đội Ford Ranger PVC X với 2 lái chính là Đỗ Anh Tuấn và Nguyễn Hải Băng, giải nhì là đội Ford Ranger PVC Team XIII 2 lái chính Phạm Văn Hưng và Vũ Minh Hùng và cuối cùng là giải ba thuộc về Navara Sonotovanloi.com-OF Hải Dương 2 lái chính là Đinh Đức Hưng và Nguyễn Văn Hoan.
_GLK2833%20copy.jpg

Đúng như mục đích của BTC là tạo sân chơi phong trào dành cho những người đam mê bộ môn lái xe địa hình tại Việt Nam, năm nay, rất nhiều gương mặt mới hoặc lần đầu tiên tham gia thi off-road.
_GLK2850.jpg

Nói cách khác, kỹ năng lái xe vượt địa hình đã vượt ra khỏi giới hạn chỉ là một giải đấu với những chiếc xe được độ kỳ công như những mùa giải trước đây. Đối với nhiều tay đua, có cơ hội được thỏa niềm đam mê, được lần đầu tiên thi xe địa hình đã là một chiến thắng rồi.
Tới Nguyễn (TTTĐ)
 
Back
Top