VMS 2015: “Kín người” trong ngày đầu tiên

Thảo luận trong 'Việt Nam' bắt đầu bởi Thế Anh, 28/10/19.

 1. Thế Anh

  Thế Anh New Member

  Giống như các năm triển lãm trước, Triển lãm Ôtô Việt Nam 2015 cũng có một ngày dành riêng cho báo chí trước khi mở cửa đón khách vào ngày hôm sau.
  [​IMG]Ngày đầu tiên của Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 đã đón hàng nghìn lượt khách.[/i]
  Vì thế mà Triển lãm khai màn vào sáng 28/10, nhưng đến sáng nay (29/10) mới bắt đầu mở cửa đón khách thăm quan. Dù không phải là ngày cuối tuần nhưng đã có hàng nghìn lượt khách “kéo nhau” đến Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015, nơi có những “show” diễn sôi động và gần 150 mẫu xe đang được trưng bày đến từ 18 thương hiệu.
  [​IMG]
  Người đến Triển lãm đủ mọi lứa tuổi, ngành nghề nhưng lại chỉ thường có hai mục đích là “ngắm” xe hoặc mua xe. Với người đến “ngắm” xe thì triển lãm ôtô luôn là dịp để họ có cơ hội được chiêm ngưỡng và ngồi thử những mẫu xe yêu thích. Còn đối với người mua xe, triển lãm ôtô lại giúp họ có thể trải nghiệm thực tế mẫu xe có ý định “tậu” và hưởng những ưu đãi đặc biệt sau khi quyết định “móc hầu bao”.
  Anh Thành (Quận 8, TP. HCM) chia sẻ: “Mình đến triển lãm để qua gian hàng “Mẹc” trải nghiệm một số mẫu xe. Mình hiện đang chạy Toyota Fortuner và đã đặt thêm một chiếc GLC để có thêm phương tiện đi lại cho gia đình. Năm nào mình cũng đến Triển lãm Ôtô bởi có nhiều khuyến mại và cơ hội được ngắm nhìn nhiều mẫu xe chưa chạy trên đường”.
  Bước ra từ triển lãm, Anh Tiến Nam (Quận 5, TP. HCM) kể: “Ấn tượng nhất là màn trình diễn của Lexus, thấy nhẹ nhàng và tinh tế hơn cả. Tôi đến “xem” chiếc Infiniti QX60 nhưng mà phải cuối năm mới mua được. Nhà có 6 người mà chiếc sedan đang chạy nhiều lúc bất tiện lắm”.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] Ở ngoài, bãi đỗ xe đông nghịt ô tô và xe máy, người bảo vệ thì luôn bận rộn chỉ dẫn.[/i]

  Song hành cùng những mẫu xe được trưng bày, Triển lãm còn có một khu riêng biệt dành cho những gian hàng phụ trợ như phụ kiện xe, phủ nano, phim cách nhiệt, dầu nhớt,...
  Bên cạnh đó, sức hút của Triển lãm ôtô Việt Nam còn là sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí hàng đầu hiện nay như Trấn Thành, Á hậu Huyền My, diễn viên Mai Thu Huyền, diễn viên Duy Khánh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Nguyễn Hưng, Kyo York...
  Với quy mô và số lượng khách tham quan không ngừng tăng lên qua mỗi năm, VMS đang trở thành sự kiên lớn nhất và hấp dẫn nhất trong năm của ngành công nghiệp ôtô.
  Thế Anh (TTTĐ)
   

trang này