Triển lãm ô tô Paris 2020 bị huỷ

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi Tới Nguyễn, 6/4/20.

 1. Tới Nguyễn

  Tới Nguyễn New Member

  Sau các triển lãm New York, Geneva, Thượng Hải và Detroit, Paris chính là triển lãm ô tô hàng đầu thế giới tiếp theo phải thông báo huỷ do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhà tổ chức chia sẻ rằng sự kiện này đã bị hủy bởi kinh tế thế giới sẽ bị suy giảm mạnh mẽ sau đại dịch dù còn nửa năm nữa mới tới thời điểm khai mạc.
  [​IMG]
  Trước đó, ngày báo chí của Paris Motor Show 2020 đã được ấn định là 29 và 30 tháng 9, thời gian cho mọi người vào tham quan triển lãm sẽ từ ngày 1 đến ngày 11 tháng 10.
  Đây là một thông tin khá đáng tiếc với người hâm mộ ôtô trên toàn thế giới bởi sau nhiều sự kiện lớn diễn ra vào nửa đầu năm nay bị huỷ, họ hy vọng những triển lãm khác như Paris diễn ra vào cuối năm sẽ không bị ảnh hưởng. Mới đây, Bejing Motor Show cũng đã phải lùi lịch dự kiến tổ chức xuống cuối tháng 9.
  [​IMG]
  Paris Motor Show lần gần nhất được tổ chức là 2018. Năm đó, triển lãm này được người tiêu dùng Việt Nam đặc biệt quan tâm bởi đây chính là nơi thương hiệu xe Việt VinFast đã toả sáng rực rỡ trước rất nhiều ông lớn hàng đầu thế giới. Năm 2020, nếu triển lãm vẫn diễn ra bình thường, không loại trừ khả năng VinFast cũng tiếp tục ra mắt xe mới tại sự kiện đình đám này.
  Toàn cảnh màn trình diễn lịch sử của VinFast tại Paris Motor Show
  Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)
   

trang này