Toyota Land Cruiser 300 phiên bản bọc thép có khả năng chống đạn AK-47

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 27/6/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Toyota Land Cruiser Series 300 hoàn toàn mới là một trong những mẫu SUV có khả năng off-road vượt trội nhất trong phân khúc. Thế nhưng, điều đó không ngăn nổi các hãng độ đưa mẫu SUV địa hình nổi tiếng này lên một tầm cao mới. Được chế tạo bởi SVI Engineering ở Nam Phi, bản độ của chiếc Toyota Land Cruiser 300 mang đến sự bảo vệ tối ưu cho những khách hàng VIP.
  [​IMG]
  Thoạt nhìn, Toyota Land Cruiser 300 phiên bản bọc thép của SVI Engineering trông giống như những chiếc Land Cruiser 300 bình thường khác nhưng thực tế lại được gia tăng thêm khoảng 750 kg các trang bị tối tân. Xưởng độ cho biết chiếc Land Cruiser đặc biệt này được bọc thép đạt cấp độ B6, tức là có khả năng chống lại các cuộc tấn công từ súng trường như AK-47.
  [​IMG]
  Không chỉ trang bị kính chống đạn, SVI Engineering còn bổ sung thêm lớp giáp cho mui và sàn xe, trong khi lốp xe được bảo vệ bằng các vòng đệm chịu tải nặng.
  [​IMG]
  Với nhiều kinh nghiệm chế tạo phiên bản bọc thép cho Land Cruiser thế hệ trước, SVI đã nâng lên Toyota Land Cruiser 300 lên một tầm cao mới. Tương tự như người tiền nhiệm, LC300 bọc thép B6 có một vách ngăn bảo vệ đặt phía sau hàng ghế thứ 2 nhưng được đặt lùi xa hơn, cho phép người ngồi phía sau có thể ngả ghế ra nhiều hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị cửa thoát hiểm và kính chống đạn dày 3,81 cm.
  [​IMG]
  Do nặng thêm gần 750 kg, SVI đã gia cố cho hệ thống treo của Land Cruiser 300 để đảm bảo xe có thể hoạt động như một biến thể thông thường. Tuy nhiên, một trong những điều ấn tượng nhất là phiên bản bọc thép này vẫn duy trì các hệ thống hỗ trợ lái với các camera và cảm biến đặt phía sau kính chắn gió, không hề bị ảnh hưởng bởi lớp kính dày.
  [​IMG]
  Theo hãng độ SVI, chỉ riêng các trang bị bổ sung thêm cho phiên bản bọc thép của Land Cruiser 300 đã tốn khoảng 61.300 USD, giá chưa bao gồm thuế phí và giá bán của chiếc Land Cruiser nguyên bản.
  Trangnt (forum.autodaily.vn)
   

trang này