Toyota Innova thế hệ mới có thể được đổi tên, hy vọng đổi được vận

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 17/8/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Không chỉ được loại bỏ khung gầm ladder-frame, hệ dẫn động cầu sau để chuyển sang khung gầm liền khối monocoque, dẫn động cầu trước hiện đại, Toyota Innova thế hệ tiếp theo còn đang được đồn đoán là sẽ được đổi tên mới để phù hợp với màn đại tu này đấy anh em ạ.
  Theo tờ OtoDriver của Indonesia, Toyota Innova thế hệ mới dự kiến sẽ được đổi sang tên mới là Zenix. Thực tế, tên gọi Zenix đã được Toyota Motor Corporation đăng ký bản quyền thương hiệu cách đây vài năm tại Indonesia, Philippines và Malaysia.
  [​IMG]
  Ảnh phác họa thiết kế Toyota Innova mới của OtoDriver
  Nguồn tin giấu tên chia sẻ trên OtoDriver rằng tên gọi Zenix có thể được sử dụng trên biến thể cao nhất của Innova dựa trên TNGA hoặc trên các biến thể hybrid.
  Hiện phiên bản cao cấp nhất của Toyota Innova tại một số thị trường có tên gọi là Venturer, vốn đã được sử dụng từ năm 2017. Trong khi đó, tại thị trường Malaysia bản cao cấp nhất chỉ sử dụng đơn giản hậu tố X.
  Toyota Innova thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ được hiện đại hóa với nền tảng TNGA và hệ thống truyền động hybrid, hộp số sàn cũng được cho là sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Thay vào đó, chỉ có hộp số vô cấp CVT sẽ được cung cấp.
  [​IMG]
  Ảnh phác họa thiết kế Toyota Innova đời mới của Andra Febrian Design
  Toyota Innova là một trong những mẫu xe chiến lược của Toyota tại khu vực ASEAN và thế hệ tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến một diện mạo cao cấp hoàn toàn mới cho chiếc MPV 7 chỗ. Tương tự như các mẫu xe anh em cỡ nhỏ hơn Avanza/Veloz, Innova cũng cần cải tiến cả về thiết kế và tiện nghi để thu hút khách hàng và để tồn tại.
  Theo những thông tin mình thu thập được thì Toyota Innova thế hệ mới nhiều khả năng sẽ được ra mắt vào năm 2023.
  Trangnt (forum.autodaily.vn)
   

trang này