Toyota Harrier PHEV 2023 ra mắt, giá quy đổi từ hơn 1 tỷ đồng

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi autodaily, 29/9/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Hệ thống truyền động PHEV của Harrier tương tự như hệ thống mà các bạn sẽ tìm thấy trên RAV4 Prime, bao gồm động cơ xăng 2.5L 4 xi-lanh hút khí tự nhiên sản sinh công suất tối đa 174 mã lực và mô-men xoắn cực đại 219 Nm, kết hợp với hộp số e-CVT và một động cơ điện 5NM mạnh 180 mã lực/270 Nm.
  [​IMG]
  Ngoài ra, còn có một động cơ điện 4NM đặt ở trục sau mạnh 54 mã lực/121Nm tạo nên hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian E-Four.
  Động cơ điện 4NM khá giống với động cơ được tìm thấy trong phiên bản E-Four sử dụng hệ truyền động hybrid, nhưng động cơ 5NM mạnh hơn động cơ 3NM của bản hybrid chỉ đạt công suất 118 mã lực và 202 Nm.
  [​IMG]
  Bản PHEV được trang bị bộ pin lithium-ion 18.1 kWh gắn dưới sàn, cho phép xe di chuyển quãng đường khoảng 93 km ở chế độ thuần điện.
  Để sạc đầy pin, xe mất 5 giờ 30 phút khi sử dụng chế độ sạc thường AC. Có ba chế độ lái bao gồm EV, Auto EV / HV và HV.
  [​IMG]
  Toyota cho biết trọng lượng của Harrier PHEV là 1.950 kg, nặng hơn khoảng 300-400 kg so với các biến thể xăng và hybrid.
  Để phiên biệt với các biến thể khác, biến thể PHEV có lưới tản nhiệt phía trước độc quyền với họa tiết kim cương và huy hiệu xuất hiện bên ngoài ngoại thất.
  [​IMG]
  Ngoài việc giới thiệu biến thể PHEV, Toyota cũng bổ sung hệ thống thông tin giải trí với màn hình cảm ứng mới và cụm đồng hồ kỹ thuật số, cả hai đều có kích thước 12,3 inch. Hệ thống Toyota Safety Sense cũng được cải tiến với chức năng mới phát hiện các phương tiện đang di chuyển tới khi rẽ phải tại giao lộ và người đi bộ băng qua đường khi rẽ phải hoặc trái.
  Tại thị trường Nhật Bản, Toyota Harrier cập nhật có giá từ 3,128 triệu yên (514 triệu đồng) và tăng lên đến 6,2 triệu yên (1,02 tỷ đồng) cho biến thể PHEV.
  Trangnt (forum.autodaily.vn)
   

trang này