Toyota C-HR Prologue ra mắt: Phiên bản xem trước của mẫu crossover nhỏ gọn

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi autodaily, 7/12/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Trong thời gian chờ đợi Toyota C-HR thế hệ mới chào sân, chúng ta có thể xem trước thiết kế của mẫu xe này thông qua bản ý tưởng Toyota C-HR Prologue. Giống như bản gốc, mẫu concept mà bạn thấy ở đây được tạo kiểu táo bạo, với nguồn cảm hứng rõ ràng được lấy từ các mẫu xe gần đây như Crown, Prius và Aygo X.
  [​IMG]
  Phần đầu xe thiết kế trông rất ấn tượng với cặp đèn pha hình càng cua. Ở phía dưới là cụm lưới tản nhiệt tương đối nhỏ.
  [​IMG]
  Ở hai bên thân xe, chúng ta có thể thấy những đường gân dập nổi khỏe khoắn kéo dài từ vòm bánh trước đến tận đuôi xe. Tay nắm cửa được thiết kế ở dạng ẩn khiến thân xe thuôn mượt hơn.
  [​IMG]
  Ngoài ra, còn có những đặc điểm thường thấy trên một mẫu concept như mâm xe quá khổ và camera thay cho gương chiếu hậu truyền thống có khả năng sẽ xuất hiện trên bản thương mại. Thêm một điểm ấn tượng nữa là màu sơn ngoại thất 3 tông màu. Toyota cho biết họ đã thiết kế cho Prologue có tùy chọn ba tông màu ngoại thất để làm cho nó nổi bật hơn so với cách tiếp cận hai tông màu thông thường.
  [​IMG]
  Phong cách thiết kế ấn tượng tiếp tục được thể hiện ở phía sau với cánh gió sau đặc biệt, cụm đèn hậu trải dài toàn bộ chiều rộng đuôi xe và bộ khuếch tán lớn phía sau.
  Toyota vẫn chưa cung cấp hình ảnh khoang nội thất nhưng khả năng cao không gian bên trong sẽ rộng rãi hơn nhờ chiều dài cơ sở được cải thiện.
  [​IMG]
  Đối với hệ truyền động, C-HR tiếp theo sẽ được cung cấp hệ truyền động hybrid tự sạc của thương hiệu cũng như hệ truyền động plug-in hybrid sử dụng pin được lắp ráp ở châu Âu. Mặc dù Toyota chưa công bố chính thức nhưng chiếc crossover cũng có thể có hệ thống truyền động hoàn toàn bằng điện.
  Trangnt (forum.autodaily.vn)
   

trang này