The Road to Saigon 2018: Hành trình để đời

Thảo luận trong 'Autodaily Discovery' bắt đầu bởi 4banhteam, 29/10/19.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  [​IMG]Những chiếc xe đến vạch kết thúc The Road to Saigon 2018 ở Dinh Thống Nhất chiều 2/3/[/i]
  Tôi vẫn nhớ khoảnh khắc của một cặp đôi nữ tham gia hành trình. Khi chiếc xe của họ đến vạch đích, cả hai không kiềm chế được cảm xúc, họ hôm chầm lấy nhau và đã có những giọt nước mắt của niềm vui, niềm hạnh phúc vì họ đã cùng nhau vượt qua chặng đường gian nan từ Singapore đến Việt Nam trong 27 ngày trên chiếc xe cổ tưởng chừng như chỉ để di chuyển thanh cảnh trong phố.

  [​IMG] [​IMG] Cặp đôi nữ tham gia hành trình tỏ rõ niềm vui, hạnh phúc khi vượt qua chặng đường từ Singapore đến Việt Nam.[/i]

  Tôi và những người bạn đồng hành cùng họ trong chặng ở Việt Nam cũng vậy. Chúng tôi vỡ oà vì những gì đã trải qua và vì đã góp sức giúp các vị khách quốc tế có một hành trình an toàn, trọn vẹn trên quãng đường gần 1.300km, băng qua 10 tỉnh từ cửa khẩu Lệ Thanh (Gia Lai) đến Tp.HCM.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Chia sẻ với tôi, anh Trương Đức Hải, Tổng Giám đốc của Hòn Ngọc Viễn Đông, đơn vị chịu trách nhiệm đón đoàn tại Việt Nam nói: “Anh thấy thấm mệt sau 1 tuần ròng rã, nhưng thực sự vui, hạnh phúc vì đoàn đi đến nơi về đến chốn và những vị khách quốc tế hài lòng với hành trình đã qua, trong đó có nhiều người nhận xét Việt Nam là quốc gia đẹp nhất hành trình xuyên 5 quốc gia Singapore – Malaysia – Thái Lan – Campuchia và Việt Nam”.
  [​IMG]The Road to Saigon 2018 là đoàn caravan nước ngoài lớn nhất đến Việt Nam theo loại hình xe tự lái với 44 xe trong đó có hơn 30 chiếc xe cổ được sản xuất từ trước năm 1977.[/i]
  Nói thêm với các bạn The Road to Saigon 2018 là đoàn caravan nước ngoài lớn nhất đến Việt Nam theo loại hình xe tự lái với 44 xe trong đó có hơn 30 chiếc xe cổ được sản xuất từ trước năm 1977 cùng hơn 91 vị khách quốc tế đến từ 9 quốc gia khác nhau như: Anh, Mỹ, Úc, Thuỵ Sỹ, Thuỵ Điển…. Đoàn bắt đầu vào Việt Nam qua cửa khẩu Lệ Thanh vào ngày 26/02 và kết thúc tại Dinh Thống Nhất chiều 2/3 trong buổi lễ đón tiếp long trọng.
  [​IMG]Những chiếc xe được đón tiếp tại Dinh Thống Nhất.[/i]
  Trong suốt hành trình, ngoài việc tham gia vào cuộc đua rally do ban tổ chức đã thiết lập từ trước, các thành viên đoàn The Road to Saigon đã được thưởng thức trọn vẹn vẻ đẹp đến nao lòng của dải đất hình chữ S. Từ những đồi núi bạt ngàn cao su của đại ngàn Tây Nguyên đến thành phố của thi ca (Quy Nhơn) hay qua vùng đất “hoa vàng cỏ xanh” Phú Yên trước khi đến với thành phố biển Nha Trang hay vùng đất đầy nắng gió với “tiểu sa mạc” Mũi Né.
  [​IMG]Cảnh sắc thiên nhiên tại Việt Nam làm say đắm những vị khách quốc tế.[/i]
  Tôi vui và tự hào vì các vị khách quốc tế chia sẻ sau hành trình The Road to Saigon 2018 rằng Việt Nam là một trong hai quốc gia họ muốn quay lại bởi cảnh sách, con người và cả đồ ăn. Mọi thứ đều tuyệt vời.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hoàng Tuấn (forum.autodaily.vn)
  ảnh: Hoàng Tuấn - Thành Nhơn 
   

trang này