Rộ tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi 100 tỷ tậu liền lúc 3 chiếc Ferrari và 1 xe thể thao

lehung-autodaily

Administrator
Chủ nhân một đơn vị kinh doanh xe có tiếng tại TP.HCM vừa chia sẻ loạt hình ảnh siêu xe và xe thể thao vừa tìm được chủ nhân mới. Dù không công khai đích danh chủ nhân của dàn xe này là ai, tuy nhiên trên hai trong số ba chiếc xe có dán chữ “UN” – dòng chữ vốn được ông Đặng Lê Nguyên Vũ dán trên nhiều chiếc siêu xe thời gian gần đây.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-1.jpg

Ngoài ra, chiếc Ferrari 488 Pista Spider thứ hai về Việt Nam đang trong quá trình dán lớp decal màu trắng – tông màu mà Chủ tịch Trung Nguyên yêu thích. Nhiều khả năng, cả ba chiếc xe đều được doanh nhân ngành cà phê tậu về. Bên dưới bài viết, chủ nhân đơn vị kinh doanh xe cũng chia sẻ thêm thông tin chiếc Ferrari F8 Spider màu vàng đã được ông trùm ngành cà phê sở hữu.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-2.jpg

Chiếc Ferrari F8 Spider màu trắng mà ông trùm cà phê vừa mua về nước từ giữa năm 2021. Màu sơn trắng trên siêu xe này có tên Bianco Avus. Xe được trang bị bộ mâm 5 chấu thiết kế dạng vòng xoáy, bên trong nổi bật với cùm phanh màu vàng. Giá trị của chiếc xe này sau khi ra biển TP.HCM sẽ không dưới 25 tỷ đồng.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-3.JPG

dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-4.JPG

Tương tự chiếc Ferrari F8 màu trắng, “siêu ngựa” màu vàng đang được chào bán bởi đơn vị nhập khẩu xe tại Hà Nội đã nhanh chóng về tay doanh nhân quê Khánh Hòa. Ngoại thất xe cũng không có các chi tiết bằng sợi carbon. Bộ mâm và cùm phanh giống như chiếc màu trắng.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-5.jpg

dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-6.jpg

Động cơ V8 tăng áp kép 3.9L trên Ferrari F8 Spider sản sinh sức mạnh 710 mã lực và 770 Nm mô-men xoắn. Mặc dù có trọng lượng lớn hơn bản mui cứng do cơ cấu mui trần, tuy nhiên “siêu ngựa” này vẫn dễ dàng đạt 100 km/h từ vị trí đứng yên trong 2,9 giây cùng tốc độ tối đa 340 km/h.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-7.jpg

Đắt đỏ nhất trong số 4 chiếc xe vừa về tay nhà sáng lập cà phê Trung Nguyên là chiếc Ferrari 488 Pista Spider thứ hai tại Việt Nam. Giá trị sau thuế của xe lên đến trên 30 tỷ đồng. Chiếc xe có khá nhiều option, gồm ốp cản trước, bộ khuếch tán, líp sườn, ốp hốc gió làm bằng chất liệu carbon. Kết hợp với đó là bộ mâm 5 chấu sơn đen.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-8.JPG

Cung cấp sức mạnh cho Ferrari 488 Pista Spider là động cơ tăng áp kép V8 3.9 lít tương tự chiếc F8 Spider, cho ra công suất tối đa 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 770 Nm. Nhờ đó, chiếc siêu xe có thể bứt tốc từ 0-100 km/h trong 2,85 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-9.JPG

Đặc biệt nhất là chiếc Mercedes-AMG GT R Pro màu trắng duy nhất Việt Nam. Chiếc xe này từng được đồn đoán về tay Minh Nhựa, song thời gian qua lại bị bắt gặp nằm trong nhà một đại gia chơi xe có tiếng. Tuy nhiên, dòng chữ UN đã khẳng định chủ nhân thực sự của chiếc xe thể thao này là ông Đặng Lê Nguyên Vũ.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-10.jpg

Mercedes-AMG GT R Pro được trang bị động cơ V8 4.0L tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 577 mã lực và mô men xoắn cực đại 700 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h của xe là 3,6 giây cùng vận tốc tối đa 318 km/h.
dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-11.jpg

dang-le-nguyen-vu-100-ty-mua-xe-autodaily-12.jpg

Tiến Dũng (forum.autodaily.vn)
Ảnh: Liêm Nguyễn, Tổng hợp
 
Back
Top