Nissan X-Trail thế hệ mới sắp bán ra thị trường

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi Tới Nguyễn, 7/4/20.

 1. Tới Nguyễn

  Tới Nguyễn New Member

  [​IMG]Nissan Rogue 2021 được thử nghiệm.
  Covid-19 đã khiến Nissan và các hãng khác đóng cửa các nhà máy trên khắp thế giới nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch. Điều đó có nghĩa các nhà máy của Nissan được lên kế hoạch lắp ráp Rogue mới cũng phải ngừng hoạt động cho tới khi tình hình ổn định trở lại.
  Tuy nhiên, theo đại diện của Nissan, việc đóng cửa nhà máy sẽ không ảnh hưởng đến thời điểm Rogue bắt đầu đến các đại lý và vẫn được lên kế hoạch vào cuối năm nay. Nhà sản xuất ô tô đến từ Nhật Bản cho biết kế hoạch ra mắt các mẫu xe mới của hãng dành cho Mỹ đang đi đúng hướng.
  [​IMG]Xe được che chắn khá kĩ càng.
  Dựa vào nguyên mẫu đang được thử nghiệm, Rogue mới được dự đoán là có hình dạng hiện đại, hầm hố hơn so với người tiền nhiệm. Nội thất được tân trang lại hoàn toàn mang lại cho Rogue thêm nhiều hấp dẫn. Sự thay đổi đáng kể với cụm công cụ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí lớn, cần số, ... 
  [​IMG]
  Hệ thống truyền động của Rogue thế hệ tiếp theo vẫn còn là một bí ẩn. Rogue hiện tại được trang bị động cơ 4 xi lanh 2.5 lít sản sinh 170 mã lực, hộp số CVT, dẫn động cầu trước hoặc cả bốn bánh.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện tại, khi mà Covid-19 đang hoành hành tại Mỹ thì thời điểm mà Nissan ra mắt Rogue mới vẫn đang là một ẩn số. Cũng không loại trừ khả năng, hãng xe Nhật sẽ thực hiện ra mắt trực tuyến đứa con cưng của mình tới người tiêu dùng.

  Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)
   

trang này