Ngày 2 VOC 2015: Tinh thần đồng đội chiến thắng bùn lầy

Thảo luận trong 'Giải đua xe địa hình 2014' bắt đầu bởi Tới Nguyễn, 28/10/19.

 1. Tới Nguyễn

  Tới Nguyễn New Member

  Với những cung đường băng suối hay vượt rừng, ngày thi thứ 2 gây ra khá nhiều khó khăn cho các đội chơi. Một phần vì bài thi khó, một phần cũng vì trận mua tối hôm trước khiến dòng suối cạn trở nên nhiều nước cùng với đó là bùn đất bị nhão ra tạo thành lớp bùn khá dày.
  [​IMG]Một "chiến binh" tham dự bài thi số 5 có nội dung chạy trong suối cạn
  [​IMG]Trong cả buổi sáng thi đấu ngày thứ 2, chỉ có duy nhất một đội chơi vượt qua mọi chướng ngại và hoàn thành bài thi đúng giờ. Đó là chiếc Jeep Wrangler Rubicon màu xanh.
  [​IMG]Để chiến thắng được phần thi đầy khó khăn này, ngoài sự tập trung tối đa vào tay lái, người chơi còn phải thể hiện được kinh nghiệm, bản lĩnh cùng sự trợ giúp không thể thiếu được từ người bạn đồng hành.
  [​IMG]Phần lớn những đội chơi đều phải cần đến sự giúp đỡ từ tời. Đến lúc này, nhiệm vụ cao cả sẽ được trao cho người bạn đồng hành.
  [​IMG]Sự tập trung tuyệt đối của một vận động viên tham dự bài thi số 5.
  [​IMG]Cùng nhau vượt qua những khó khăn gặp phải trong bài thi
  [​IMG]Nguy hiểm và khó khăn luôn thường trực mọi lúc mọi nơi.
  [​IMG]"Trái ngọt" chiến thắng sẽ đến với những người hội tụ được đầy đủ những yếu tố trên.
  [​IMG]
  [​IMG]Chỉ một chút sai sót nhỏ cũng sẽ khiến các tay đua sớm trở thành khán giả của cuộc thi. Chiếc Korado đến từ đội miền Trung mắc một lỗi nhỏ khi cua đã khiến bánh trước trái bị nổ lốp và phải dừng cuộc chơi sớm cho dù đang đứng trước cơ hội chiến thắng.

  >> Xem tiếp
  Tới Nguyễn - Thế Anh (TTTĐ)
   

trang này