Năm mới, “thay lốp xịn, nhận quà độc”

Theo đó, khách hàng mua 2 lốp xe Continental bất kì tại các cửa hàng chỉ định của Continental Tires Việt Nam sẽ được tặng ngay 1 bộ kit chuyên dụng bao gồm: dù che mua, tấm che nắng… trị giá 500.000VND. Khách hàng cũng nhận được “lộc vàng” mừng Xuân là thẻ quà tặng Esteem Gift trị giá 200.000VND.
GT-continental-04-chon-KM.jpg

Với khách hàng mua 4 lốp xe Continental sẽ có cợ hội nhận được bộ quà tặng van lốp cao cấp trị giá 700.000VND cùng thẻ quà tặng Esteem Gift 400.000VND. Đây là thẻ quà tặng mà khách hàng có thể mua sắm, tận hưởng các dịch vụ giải trí, ăn uống cao cấp… tại 873 điểm trên toàn quốc.
Theo đại diện của Continental Tires Việt Nam, chương trình khuyến mãi “Thay lốp xịn, nhận quà độc” nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch “Upgrade Your Ride” đang được Continental thực hiện trên toàn cầu.
“Continental Tires khởi động chương trình Upgrade Your Ride vào đầu năm 2016 nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích thiết thực nhất. Khách hàng sẽ được hưởng những chính sách bảo hành sản phẩm theo quy chuẩn toàn cầu, được bảo hành sự cố trên đường, hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp… với mong muốn của chúng tôi là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất của dòng lốp xe cao cấp số 1 của Đức”, ông Lương Toàn Thắng – đại diện của Continental Tires Việt Nam – cho biết.
GT-continental-02-chon-KM.jpg

Được biết, các dòng lốp xe của Continental Tires đang được phân phối thị trường Việt Nam thong qua Bahn Auto Co.,Ltd như: ContiComfortContact CC5, ContiMaxContact MC5, ContiCrossContact LX2, ContiSportContact, ContiPremiumContact… đang được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ có độ êm cao, giá bán cạnh tranh.
Đây là những dòng lốp có thể chịu được khí hậu nóng, ẩm ướt, có tính an toàn cao khi vận hành trên đường trơn trượt với khoảng cách phanh ngắn, kiểm soát lái tối ưu, có khả năng tiết kiệm nhiên liệu cao...
Hà An (TTTĐ)
 
Back
Top