Mua xe tải nhẹ Suzuki để kinh doanh, nhanh hoàn vốn

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi autodaily, 23/5/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Ưu đãi giảm phí trước bạ xe CKD sắp hết
  Nghị định 103/2021/NĐ-CP quy định giảm 50% lệ phí trước bạ cho ô tô lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực vào cuối tháng 5, tức là mức thu sẽ trở lại 100% theo biểu phí nhà nước ấn định.
  [​IMG]Lựa chọn đáng cân nhắc trong bối cảnh kết thúc Nghị định 103 cuối tháng 5[/i]
  Theo các chuyên gia, sẽ rất khó có khả năng gia hạn giảm phí trước bạ. Vì vậy, từ nay đến hết tháng 5 được xem như cơ hội cuối để khách hàng sở hữu dòng xe tải nhẹ Carry Truck và Blind Van từ Suzuki - 2 mẫu tải nhẹ chuyên chở hàng hoá nội thị hiệu quả nhất hiện nay. 
  Chi phí nuôi thấp, chủ xe nhanh hồi vốn
  Anh Châu Huy Đạt (TP. HCM) mua xe tải Suzuki Blind Van từ tháng 6 năm 2021. Thời điểm anh mua chiếc xe này là được ưu đãi rất nhiều, mức giá lăn bánh của Suzuki Blind Van là gần 300 triệu đồng.
  Anh Đạt mua chiếc xe này để chở phân bón, mỗi tháng anh đi khoảng 5.000 đến 6.000 km, anh thống kê chi phí nhiên liệu cũng chỉ ở mức 8 triệu đồng/tháng, dự tính sau khoảng 1,5 năm sẽ hoàn vốn.
  [​IMG]Tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu được người lái xe, doanh nghiệp vận tải quan tâm hàng đầu[/i]
  Mặc dù đi nhiều nhưng anh mới chỉ bảo dưỡng chiếc Blind Van này 3 lần, chi phí để bảo dưỡng mỗi lần cũng chỉ 700 nghìn đồng. Theo anh Đạt, hiện tại thu nhập của anh nhờ chiếc xe này là 20 triệu đồng/tháng. 
  Anh Lê Hồng Hải (Hưng Yên) đang kinh doanh Suzuki Blind Van bày tỏ ấn tượng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu này. “Không chỉ con Su cóc của tôi mà các anh em cùng nghề chạy xe tải Carry Truck cũng chỉ tốn khoảng dưới 6 lít/100km”. Những mẫu xe tải nhẹ Suzuki chạy hơn 1 năm, khi nhượng lại thì mức khấu hao chỉ 10% so với giá mua mới, không hề mất giá.
  Hiệu suất kinh tế từ xe tải nhẹ Suzuki
  Xét về phương diện kinh tế thì những chiếc xe tải nhẹ Suzuki hiện không có đối thủ. Sơ lược tính toán của một doanh nghiệp vận tải như bảng sau:
  [​IMG]
  Điểm mạnh đặc biệt của 2 dòng xe tải nhẹ Suzuki là khối động cơ chính hãng F10A Suzuki Nhật Bản, đảm bảo cho xe sức bền tối ưu. Đây là khác biệt căn bản so với các dòng xe thương mại ít tên tuổi, sao chép động cơ, dễ bị hỏng hóc, khiến chi phí sửa chữa bảo trì tăng cao.
  [​IMG]Các dòng xe tải nhẹ của Suzuki duy trì độ bền bỉ vượt trội nhờ vào động cơ chính hãng Suzuki F10A Nhật Bản mạnh mẽ [/i]
  Như vậy khách hàng nên tận dụng sớm dịp “hời" cuối tháng 5 để sở hữu ưu đãi “kép” từ nhà Suzuki. Theo đó, khách mua Blind Van, Carry Truck có thể nhận mức ưu đãi lên đến gần 15 triệu đồng. Tìm hiểu thêm thông tin tại website Suzuki hoặc gọi 18006950 nhận tư vấn miễn phí.
  Anh Quân (forum.autodaily.vn)
   

trang này