Mercedes-Benz V-Class - Say mê những cung đường tuyệt đẹp

Thảo luận trong 'Autodaily Discovery' bắt đầu bởi 4banhteam, 29/10/19.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  Chúng tôi vẫn ví mình như những kẻ lãng du. Năm nào cũng vậy, chúng tôi thực hiện rất nhiều chuyến đi, những cuộc hành trình đánh giá và trải nghiệm xe. Khi thì lái xe trên khắp những dẻo cao của núi rừng Tây Bắc hùng vĩ. Khi “lăn bánh” trên những con đường đất đỏ “hưởng” cái nắng gió ràn rạt ở Tây Nguyên đại ngàn. Lúc lại “phiêu” theo những cung đường biển miền Trung ngập tràn cát trắng, biển xanh.
  [​IMG]
  Chúng tôi đã có cả một tuần rong ruổi đi dọc dải bờ biển phía Nam Trung Bộ cùng Mercedes-Benz V220d.[/i]
  Mercedes-Benz V-Class Tour là một hành trình trải nghiệm như thế. Chúng tôi đã có cả một tuần rong ruổi đi dọc dải bờ biển phía Nam Trung Bộ. Vượt hơn 1000 km với đủ những cung đường. Đặt chân đến những địa điểm đẹp nhất của các tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên… để đánh giá thực tế mẫu xe gia đình hạng sang “nhà Mẹc”.
  Cùng với “người bạn đồng hành”, chúng tôi đã lên đường để đến với biển, để chạm chân vào cát, vào sóng, để chạm tay vào những làn gió biển lồng lộng thổi. Lên đường, để đặt chân đến những miền đảo xa xôi, để thấy còn có biết bao người vẫn sống cùng biển, sống với biển và vì biển. Lên đường, để đến với miền cát trắng, để thấy những triền cát trải dài mênh mông thơ mộng, để thấy chẳng đâu có bầu trời cao xanh đẹp như thế.
  Và lên đường, để khám phá đất nước mình, để được đặt chân lên những cung đường biển đẹp nhất của dải đất hình chữ S này.

  Autodaily (Trithucthoidai)
   

trang này