Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới lộ diện trên đường chạy thử

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 14/6/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Phiên bản nâng cấp của Mercedes-Benz E-Class chỉ mới được trình làng vào năm 2021. Do đó, không thể kỳ vọng nhà sản xuất ô tô Đức sẽ sớm tung ra thế hệ tiếp theo của mẫu sedan hạng sang này. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc Mercedes-Benz dừng hẳn việc nghiên cứu và phát triển cho mẫu xe này. Bằng chứng là nguyên mẫu thử nghiệm của E-Class thế hệ mới đã nhiều lần được bắt gặp trên đường chạy thử. Và mới nhất một nguyên mẫu E-Class tiếp tục lộ diện khi đang chờ đèn đỏ ở Đức.

  Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới lộ diện trên đường chạy thử tại Đức. Video: walkoARTvideos
  Mặc dù vẫn được ngụy trang kỹ lưỡng như những nguyên mẫu chạy thử trước đó, nhưng chúng ta vẫn có thể nhận ra một số thay đổi về thiết kế ngoại thất. Dải đèn LED chạy ban ngày phía trên đóng vai trò như đèn báo rẽ, trong khi thiết kế đèn pha đã được che giấu dưới những lớp ngụy trang. Lưới tản nhiệt phía trước cũng được che chắn, nhưng chúng ta có thể mong đợi một số hốc hút gió trên cản dưới, cũng đang bị ẩn dưới lớp ngụy trang.
  Vòng ra phía sau, thiết kế cụm đèn hậu cũng bị che giấu. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nhìn rõ các ống xả.
  [​IMG]
  Hiện chưa có bức ảnh rò rỉ nào về thiết kế khoang nội thất của E-Class thế hệ tiếp theo, nhưng nhiều khả năng xe sẽ được thừa hưởng phong cách thiết kế cũng như những công nghệ của mẫu S-Class. Điều đó đồng nghĩa với việc xe sẽ được trang bị nhiều màn hình hơn và nhiều tính năng hỗ trợ người lái hơn.
  Trong khi đó, các thông tin về hệ thống truyền động của E-Class mới vẫn là một bí ẩn tại thời điểm hiện tại. Theo một số nguồn tin, xe dự kiến sẽ được cung cấp hệ truyền động plug-in hybrid, bên cạnh các lựa chọn mild-hybrid tăng áp. Các biến thể AMG cao cấp cũng có thể được trang bị hệ truyền động điện khí hóa, kết hợp với động cơ tăng áp 4 xi-lanh.
  [​IMG]
  Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.
  Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
   

trang này