Loạt xe Honda HR-V 2023 mới xuất xưởng đã bị tai nạn

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 6/8/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Theo trang Carscoops, đã có ít nhất 3 chiếc HR-V 2023 khác nhau được đăng tải trên các trang web đấu giá xe tai nạn. Điều đặc biệt là tất cả chỉ mới lăn bánh được số km rất khiêm tốn.
  [​IMG]
  Chiếc đầu tiên được đăng tải trên trang Insurance Auto Auctions là một chiếc HR-V màu trắng Sport với Odo mới chỉ có 198 km. Anh em có thể nhìn thấy chiếc SUV này có cản trước bị hư hỏng nghiêm trọng khi bị xé toạc mất một phần, mui xe bị cong, đường viền vòm bánh xe bị rơi ra khỏi thân xe. Ngoài ra, mình đoán sẽ còn một số hư hỏng tiềm ẩn khác mà mắt thường không thấy được.
  [​IMG]
  Chiếc HR-V thứ hai được niêm yết trên Copart, là mẫu EX-L màu xanh lam có Odo 528 km. Toàn bộ khu vực phía trước người lái đã bị dập nát hoàn toàn với những hư hại bao gồm cản xe, đèn pha, mui xe và chắn bùn.
  [​IMG]
  Chiếc HR-V cuối cùng cũng được niêm yết trên Copart và đó là bản EX-L màu trắng. Chiếc này trông có vẻ bị hư hại nghiêm trọng hơn 2 chiếc trên. Gần như mọi tấm ốp thân xe của chiếc SUV đều bị hư hỏng đáng kể, kính chắn gió bị vỡ, cả hai gương chiếu hậu đều bị rụng mất và hệ thống treo phía trước phía người lái bị xé toạc khỏi xe.
  Ngoài những hư hại bên ngoài, chiếc Honda HR-V này bị hư hỏng nặng đến mức không thể bật màn hình cụm đồng hồ đo để xác định quãng đường đi đường, nhưng nhiều khả năng xe cũng chỉ chạy dưới 1.000 dặm (1.609 km) mà thôi.
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này