Lexus RX 2023 chốt ngày ra mắt vào cuối tháng 5

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 19/5/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  RX hiện là mẫu xe bán chạy nhất của Lexus tại Mỹ và nhiều thị trường khác trên toàn thế giới. Thế hệ hiện tại ra mắt lần đầu vào năm 2015 và đã được bán tại Mỹ kể từ năm mẫu xe 2016. Một thế hệ hoàn toàn mới đang được phát triển và chương trình giới thiệu sẽ diễn ra vào ngày 31 tháng 5.
  [​IMG]
  Ảnh nhá hàng của Lexus về RX 2023.
  Lexus đã phát hành hình ảnh teaser đầu tiên của RX 2023 cho thấy một phần mặt trước của mô hình. RX mới rõ ràng sẽ kết hợp ngôn ngữ thiết kế mới nhất của thương hiệu và chúng ta thấy sự phát triển của thiết kế lưới tản nhiệt trục xoay, có phần đóng mở ở phía trên. Lưới tản nhiệt được bao bọc bởi đèn pha LED với DRLs hình chữ L.
  [​IMG]
  Ảnh Lexus RX 2023 rò rỉ.
  Tuy nhiên, không thể nói nhiều về tổng thể và diện mạo của chiếc SUV mới bởi tất cả vẫn đang được giữ kín. Tuy nhiên với thành công của thế hệ hiện tại, nhiều người vẫn mong muốn Lexus sẽ giữ lại kiểu dáng bây giờ và chỉnh sửa đổi các chi tiết nhỏ phù hợp với xu hướng. Cụm đèn pha có thể sẽ trông sắc nét hơn, đèn hậu bổ sung dải LED nối liền 2 bên như trên NX thế hệ mới.
  [​IMG]
  Ảnh phác hoạ Lexus RX 2023.
  Lexus vẫn rất kín tiếng về RX mới mà không tiết lộ bất kỳ thông tin nào. Không có một từ nào đi kèm với hình ảnh teaser này, ngoài thông báo rằng nó sẽ ra mắt vào ngày 31 tháng 5. Tuy nhiên, các chuyên gia chắc chắn 99,99% rằng RX 2023 sẽ ra mắt với động cơ điện. Tin đồn cũng cho rằng động cơ 3,5 lít V6 hút khí tự nhiên sẽ được thay thế bằng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 2,4 lít tăng áp. Động cơ tương tự được cho là sẽ được sử dụng trong một thiết lập plug-in hybrid mới.
  [​IMG]
  Đây có thể là đuôi của Lexus RX 2023.
  Dự kiến ​​sẽ có nhiều thay đổi quan trọng hơn bên trong cabin, nơi sẽ có cụm thông tin giải trí mới của công ty với màn hình cảm ứng 12,3 inch, rất giống về cả giao diện và chức năng với màn hình được thấy trên NX. Một bộ hệ thống an toàn được nâng cấp cũng sẽ xuất hiện trên RX 2023.
  Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)
   

trang này