Lexus LX 600 phiên bản bọc thép chống được lựu đạn của Inkas

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 1/7/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Hiện có sẵn để giao đến tay người dùng trên toàn thế giới, LX 600 bọc thép được thiết kế để đạt cấp độ bảo vệ CEN 1063 BR6. Điều này đồng nghĩa với chiếc SUV hạng sang có thể chịu được vụ nổ cùng lúc của hai quả lựu đạn cầm tay DM51 cũng như các cuộc tấn công liên quan đến súng trường tấn công cỡ nòng 7,62mm.
  [​IMG]
  Lexus LX 600 phiên bản bọc thép của Inkas
  Để đảm bảo an toàn tối đa cho những người ngồi bên xe trước những cuộc tấn công, hãng độ Inkas đã trang bị cho Lexus LX 600 kính chống đạn, hệ thống cửa được gia cố và khoang hành khách được tăng cường khả năng bảo vệ nghiêm ngặt. Ngoài ra, phiên bản bọc thép của Lexus LX này còn có hệ thống treo được nâng cấp. Gầm xe và khoang động cơ được gia cố lớp bọc thép. Thêm vào đó, xe còn được trang bị hệ thống lốp run-flat.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Một số trang bị tùy chọn được cung cấp gồm có đèn báo hiệu, camera quan sát ban đêm và hệ thống dập lửa cho khoang động cơ. Khách hàng cũng có thể yêu cầu một hệ thống báo động và hệ thống liên lạc cho phép người ngồi trong xe có thể nói chuyện với những người bên ngoài. Các nâng cấp khác bao gồm bánh xe hạng nặng, hệ thống hỗ trợ cửa, “giải pháp thoát hiểm khẩn cấp” và hệ thống phanh hạng nặng 10 pít-tông được phát triển đặc biệt sẽ ra mắt vào cuối năm nay.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Dưới nắp ca-pô là động cơ 3.5L V6 tăng áp quen thuộc, sản sinh công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại 649 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh AWD. Hệ truyền động này cho phép Lexus LX 600 tăng tốc từ 0-96 km/h trong vòng chỉ 6,9 giây nhưng có thể chậm hơn một chút với biến thể bọc thép.
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này