Kỷ niệm 1 năm giao xe Lux, VinFast tặng quà đặc biệt

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi 4banhteam, 28/7/20.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member


  Nhờ sự tin yêu, đồng hành và ủng hộ của hàng chục nghìn Khách hàng ngay từ những ngày đầu ra mắt, VinFast đã liên tục bứt phá ấn tượng trên thị trường ô tô. Tất cả các dòng xe VinFast, đặc biệt là hai dòng Lux, liên tục đứng đầu danh sách các xe bán chạy nhất trong phân khúc.
  Nhằm tri ân các Khách hàng đã tin tưởng, mua và sử dụng ô tô VinFast thời gian qua, VinFast triển khai chương trình “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” với những ưu đãi chưa từng có trên thị trường.
  [​IMG]VinFast triển khai chương trình “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” với những ưu đãi chưa từng có trên thị trường.[/i]
  Theo đó, tất cả Khách hàng mua xe ô tô VinFast trước ngày 28/07/2020 đều được tham gia chương trình với đặc quyền mua hoặc giới thiệu cho người thân, bạn bè mua xe VinFast Lux với mức ưu đãi lên tới 120 triệu đồng.
  Cụ thể, Khách hàng đã mua xe Fadil sẽ được tặng 01 Quà tri ân/ xe, Khách hàng đã mua xe Lux sẽ được tặng 02 Quà tri ân/ xe. Với mỗi Quà tri ân, Khách hàng sẽ được ưu đãi 80 triệu đồng khi mua xe Lux A2.0 hoặc 120 triệu đồng khi mua xe Lux SA2.0 trước ngày 30/09/2020. Ngoài sử dụng để mua xe cho bản thân, Khách hàng cũng có thể cho, tặng món Quà tri ân này cho người thân, bạn bè. Chi tiết cách thức nhận Quà tri ân sẽ được VinFast thông báo tới Khách hàng trong thời gian sớm nhất.
  Chương trình “Vạn quà tri ân - Tin yêu lan tỏa” sẽ được áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được VinFast triển khai như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho Khách hàng mua xe trả góp; chiết khấu 10% giá xe nếu thanh toán trả thẳng; “Đổi cũ lấy mới” tặng thêm lên tới 50 triệu đồng; sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes để mua xe VinFast; hay miễn phí gửi xe 6 tiếng/lần tại các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc...
  Anh Quân (forum.autodaily.vn)
   

trang này