Hyundai Venue 2023 nhá hàng trước ngày ra mắt chính thức vào 16/6

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 3/6/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Dựa vào loạt ảnh phác thảo và video teaser, có thể thấy Hyundai Venue 2023 sẽ sở hữu diện mạo thể thao hơn được lấy cảm hứng thiết kế Sensuous Sportiness mới của thương hiệu xe Hàn Quốc và có vẻ như sẽ chia sẻ các dấu hiệu thiết kế từ các mẫu xe đàn anh lớn hơn Palisade và Tucson.
  [​IMG]
  Ảnh teaser Hyundai Venue 2023
  [​IMG]
  Ảnh phác họa thiết kế 3D của Hum3D
  Hyundai cho biết nhu cầu của khách hàng mục tiêu đối với Venue facelift là “công nghệ tương lai, nội thất rộng rãi, thoải mái, phong cách và an toàn” và phiên bản nâng cấp được thiết kế để đáp ứng những thị hiếu đó của người dùng.
  Những yếu tố chính được nhấn mạnh trong các hình ảnh teaser bao gồm lưới tản nhiệt phía trước mạ chrome màu tối và đèn hậu LED được nối liền với nhau bằng một thanh đèn chiếu sáng kéo dài theo chiều rộng cửa cốp thay vì dải phản quang như ảnh phác họa trước đó.
  [​IMG]
  Ảnh teaser Hyundai Venue 2023
  [​IMG]
  Ảnh phác họa thiết kế 3D của Hum3D
  Hiện vẫn chưa bản phác thảo hoặc hình ảnh render nội thất nào nhưng nhiều khả năng khoang cabin của Hyundai Venue 2023 cũng nhận được những nâng cấp đáng giá. Hyundai Venue 2023 được kỳ vọng sẽ nhận dược những nâng cấp đáng kể về công nghệ với màn hình thông tin giải trí 10,25 inch và các công nghệ hỗ trợ lái nâng cao của Hyundai SmartSense, bao gồm AEB nâng cấp và thậm chí là cả điều khiển hành trình thích ứng.
  Theo kế hoạch, Hyundai Venue 2023 sẽ được ra mắt người dùng toàn cầu vào ngày 16/6 tại Ấn Độ.
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này