Hyundai Elantra bản hiệu suất cao sắp trình làng

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi Trang Nguyễn, 8/4/20.

 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn New Member


  Trang Motorgraph dẫn nguồn tin từ Hyundai Motor cho biết cả hai phiên bản hybrid và N-line của Elantra thế hệ mới sẽ bắt đầu được sản xuất hàng loạt tại nhà máy Ulsan 3 từ giữa tháng 5. Phiên bản hybrid sẽ chia sẻ hệ truyền động với Ioniq, trong khi biến thể N-line sẽ thay thế phiên bản Elantra Sport trước đó.
  [​IMG]
  Hyundai Elantra 2021
  Elantra Hybrid đã được giới thiệu trong một sự kiện trực tuyến tổ chức tại Los Angeles (Mỹ) vào tháng trước. Người đứng đầu bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Hyundai Motor, Albert Biermann, tuyên bố rằng Elantra Hybrid mới sẽ kết hợp giữa động cơ xăng 1.6L cho công suất 139 mã lực với một motor điện 32kW.
  Trong khi đó, biến thể Elantra N-line giữ nguyên động cơ xăng 1.6L tăng áp trên phiên bản Elantra Sport, kết hợp với hộp số DCT 7 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp. Elantra Sport hiện tại có công suất cực đại 204 mã lực và mô-men xoắn tối đa 265 Nm nhưng phiên bản N-line mới dự kiến sẽ có công suất đầu ra mạnh mẽ hơn.
  [​IMG]
  Bản phác thảo Hyundai Elantra N 2021 của trang Korean Car Blog
  Ngoài ra, một phiên bản hiệu suất cao thực sự Elantra N sẽ được giới thiệu vào năm 2021. Phiên bản này được cho là sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0L tăng áp tương tự như trên mẫu Veloster N, kết hợp với hộp số DCT 8 cấp hoặc hộp số sàn 6 cấp.
  Elantra N là phiên bản đang rất được nhiều người dùng mong chờ. Theo lãnh đạo của Hyundai, Elantra N sẽ là một mẫu sedan 4 cửa hoàn chỉnh và dự kiến sẽ là mẫu xe đa năng, hiệu suất cao, có thể được sử dụng như một chiếc xe di chuyển trên phố hàng ngày hoặc dùng để “đổi gió” chạy trong trường đua vào cuối tuần.

  Xem trước thiết kế của Hyundai Elantra 2021 bản hiệu suất cao
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này