Hướng tới VOC 2014: sức nóng từ đường thử!

baoduy-autodaily

Thành viên tích cực
Diễn ra từ ngày 7/6 đến ngày 8/6/ 2014, Vietnam Offroad Cup 2014 (VOC) đang được hâm nóng từng ngày từng giờ với sự chuẩn bị, tập dượt ráo riết của các đội tham gia thi đấu. Với 3 hạng thi đấu: Cơ Bản, Nâng Cấp và Đồng Đội Bán Tải với tổng cộng 7 đường thi, VOC dự kiến có 20 đội cùng đua tranh ở hạng Cơ Bản, 10 đội ở hạng Nâng Cấp và 5 đội ở hạng Đồng Đội Bán Tải. 
Theo Peto, Chủ tịch của chi hội Pickup Club (PVC) thuộc diễn đàn Otofun, ngay từ khi có thông tin về VOC, các thành viên trong chi hội đã lên kế hoạch bàn bạc để phân chia người tham gia các hạng mục mà ban tổ chức đã đề ra. Theo đó, thành viên  PVC tham gia đều cả 3 hạng trong đó: 2 đội hạng Nâng Cấp, 4 đội hạng Cơ Bản và 4 đội hạng Đồng Đội Bán Tải.
Để chuẩn bị tốt nhất cho phần thi của mình, các thành viên đã tiến hành một buổi chạy thử trên đường đua, đặc biệt là cho hạng Đồng đội bán tải. Đây có thể coi là điểm sáng được mong chờ không chỉ của PVC mà còn của VOC năm nay. Theo quy định của ban tổ chức, để tham gia thi đấu các xe phải đảm bảo đủ yếu tố: - Phải là xe nguyên bản theo đúng thông số của nhà sản xuất, không được thay đổi động cơ, hộp số, cầu, cũng như không được thay đổi kết cấu hệ thống treo (nhíp thành lò xo hoặc ngược lại). - Phải là xe nguyên bản mui cứng và có cửa, các loại xe mui trần hoặc không có cửa hoặc chế lại thành xe mui kín không được tham gia. - Phải có đầy đủ dây an toàn (ít nhất 3 điểm) còn sử dụng tốt. 
Chúng xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh của "lính mới" bắt đầu tham gia làm quen với  đường thử - sẵn sàng cho cuộc chơi lớn vào cuối tuần này!


P%209.jpg

P%20boc%20tham%20stt%201.jpg
Dù thi thử nhưng cũng bốc thăm số thứ tự
P%206.jpg
P%201.jpg
Bắt đầu trình diễn
P%202.jpg
P%207.jpg
P%203.jpg
Cú cán đích đẹp mắt của Nissan X-trail
P%20ve%20dich%201.jpg
50_1%20copy.jpg
nissan%20na.jpg


Ở một góc khác là những âm thanh sôi động không kém từ những thành viên của chi hội Vitclub. Tham gia VOC từ năm 2009, Vitclub cũng được coi là một chi hội có số má tại các kỳ VOC. Trở lại VOC năm nay, VitClub sẽ tham gia với 4 xe bao gồm 1 xe hạng nguyên bản (Đồng Đội Bán Tải) và 3 xe hạng Nâng Cấp. Ngày thi đã cận kề, công tác chuẩn bị được các thành viên thực hiện một cách khẩn trương và nghiêm túc.

V%204.jpg
V%202%20copy.jpg
Xuất phát
V%206.jpg
V%203%20copy.jpg
V%205.jpg
Cán đích
61%20copy.jpg

 

Để có thể tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn đẹp mắt, kính mời độc giả đến với Vietnam Offroad Cup 2014 được tổ chức lần thứ 8 tại Đồng Mô - Sơn Tây - Hà Nội.

 
Theo otofun.net (TTTĐ)
Ảnh: PVC, Vitclub
 
Back
Top