Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện “Ngày hội gia đình 2020”

Thảo luận trong 'Trong nước' bắt đầu bởi Trang Nguyễn, 24/7/20.

 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn New Member

  “Ngày hội gia đình 2020” sẽ được tổ chức từ ngày 25/7/2020 đến tháng 01/2021 với 88 sự kiện được tổ chức tại 46 tỉnh thành trên cả nước. Các hoạt động trong chuỗi sự kiện Ngày hội gia đình 2020 gồm có:
  1. Kiểm tra hao mòn xe & Rửa xe máy miễn phí
  [​IMG]
  Hoạt động được diễn ra từ 8:00 – 18:00 cùng ngày. Tất cả các khách hàng tham dự sự kiện sẽ được tham gia vào hoạt động rửa xe miễn phí (áp dụng cho tất cả các dòng xe) và kiểm tra hao mòn xe (Chỉ áp dụng với xe máy do HVN sản xuất), giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng xe hàng ngày.
  2. Chạy thử xe
  [​IMG]
  Hoạt động được diễn ra vào ban ngày. Các khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm xe máy mà HVN đang phân phối tại thị trường Việt Nam.
  3. Cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu với quà tặng hấp dẫn
  [​IMG]
  Đây là hoạt động hoàn toàn mới lần đầu tiên được tổ chức. Các khách hàng sẽ dùng chính chiếc xe mà mình đang  sử dụng để tranh tài khả năng tiết kiệm nhiên liệu, qua đó khám phá và trải nghiệm hiệu quả tiêu hao nhiên liệu vượt trội, sự bền bỉ của các mẫu xe do HVN sản xuất và phân phối và nhận các phần quà giá trị
  4. Tham quan khu trưng bày các mẫu xe mới
  Tại sự kiện, HVN cũng sẽ trưng bày những sản phẩm mới để khách hàng tham quan tìm hiểu, với mục tiêu không ngừng cải tiến sản phẩm, đột phá công nghệ nhằm mang tới sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.
  5. Tham gia khu vực trò chơi dành cho gia đình
  [​IMG]
  Đúng như tên gọi “Ngày hội gia đình”, các gia đình đến tham dự có thể thoải mái tham gia vào khu vực trò chơi (gồm: tô màu, rút gỗ, cờ búng), phù hợp cho ba mẹ và các bé.
  6. Nhận hướng dẫn cài đặt và sử dụng app My Honda+
  Ứng dụng My Honda+ được HVN ra mắt tại thị trường Việt Nam ngày 5/11/2019. Ứng dụng di động My Honda+ được phát triển thân thiện cho người sử dụng trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả iOS và Andriod với nhiều tiện ích như: Bảo hành điện tử, Theo dõi lịch sử bảo dưỡng sửa chữa, Cập nhật thông tin, Tìm kiếm Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm/ Đại lý Ôtô Honda, Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô và Khả năng kết nối xe (với những xe có khả năng kết nối).
  7. Tham gia miễn phí chương trình ca nhạc và biểu diễn ảo thuật
  [​IMG]
  Tối cùng ngày diễn ra sự kiện, các khách hàng sẽ được tham dự vào chương trình ca nhạc đặc sắc cùng màn biểu diễn ảo thuật được biểu diễn bởi nhiều khách mời nổi tiếng.
  Toàn bộ thông tin về chương trình sẽ được cập nhật thường xuyên tại Fanpage của Honda Việt Nam https://www.facebook.com/HondaVietnam
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn) 
   

trang này