Honda trưng bày loạt xe thể thao tại Tokyo Auto Salon

Thảo luận trong 'Tokyo' bắt đầu bởi 4banhteam, 28/10/19.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  Đầu tiên là Vezel Modulo, mẫu concept tượng trưng cho dòng crossover mới nhất, đậm chất thể thao và chất lượng cao của Honda. Xe được trang bị bộ body kit thể thao và la-zăng hợp kim độc đáo. Ngoài ra, còn phải kể đến ghế ngồi da đỏ, các chi tiết bằng kim loại.
  Vezel Mugen concept cũng có những thay đổi như cản trước mới, lưới tản nhiệt điều chỉnh và cánh gió bên nâng cấp. Những điểm nhấn khác gồm la-zăng hợp kim đặc biệt, đèn pha cách điệu.
  [​IMG]Honda Fit Special Customize[/i]
  Tiếp đến là N-ONE Modulo concept với diện mạo thể thao gồm các cản va điều chỉnh, lưới tản nhiệt mắt cáo và la-zăng hợp kim 2 tông màu. Thay đổi ở nội thất hạn chế nhưng cũng được thể hiện ở ghế ngồi thể thao 2 tông màu và các pedal hợp kim.
  N-BOX + ELEMENT concept lấy cảm hứng từ đôi giầy thể thao, có thể được sử dụng trong những khu vực thành thị cũng như các hoạt động ngoài trời. Xe sở hữu ngoại thất màu đen và cam cùng la-zăng hợp kim độc đáo.
  [​IMG]Honda N-BOX + ELEMENT[/i]
  Cuối cùng là FIT Special Customize với ngoại thất đậm tính khí động lực học, các cản va nâng cấp và lưới tản nhiệt điều chỉnh. Phong các thể thao tiếp tục được thấy trong khoang cabin với ghế ngồi Recaro, pedal hợp kim...
  Thu Hiền (TTTĐ)
   

trang này