Honda Jazz 2020 được trang bị thêm túi khí trung tâm

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi Trang Nguyễn, 2/5/20.

 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn New Member


  [​IMG]
  Khi hoạt động, túi khí trung tâm trên Honda Jazz sẽ bung ra và lấp đầy khoảng trống giữa hai ghế trước, giúp giảm tối đa tác động va đập trực tiếp giữa người lái và hành khách trong trường hợp xảy ra va chạm bên hông.  Sự kết hợp giữa túi khí trung tâm mới và đai an toàn có bộ căng đai đặc biệt sẽ giúp bảo vệ người lái và hành khách ở phía trước tốt hơn.
  Theo Honda, thiết kế mới này có thể giảm tới 85% chấn thương ở đầu trong trường hợp có tác động ở phía bên cạnh và giảm tới 98% nếu tác động ở phía xa hành khách.
  [​IMG]
  Ngoài ra, Honda Jazz mới còn đi kèm với túi khí cấu trúc kép mới cho hành khách ở phía sau bảo vệ họ khởi va chạm với cửa xe và trụ C trong trường hợp xảy ra va chạm bên hông. Honda cho biết họ tích hợp hệ thống túi khí mới vào đệm ghế sau mà không ảnh hưởng tới chức năng của “ghế ảo thuật”.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, Honda Jazz 2020 còn được trang bị hệ thống an toàn chủ động Honda Sensing tiêu chuẩn đã được nâng cấp với camera góc rộng hơn và độ phân giải cao hơn giúp cải thiện tầm nhìn của người lái về môi trường xung quanh xe, bao gồm cả những vạch kẻ đường.
  Honda Sensing bao gồm các tính năng như hệ thống phanh giảm chấn, kiểm soát hành trình thích ứng, hỗ trợ giữ làn đường, nhận diện biển báo giao thông, đèn pha thông minh…
  [​IMG]
  Tại thị trường châu Âu, Honda Jazz mới được trang bị hệ thống hybrid 1.5L, 4 xi-lanh, sản sinh công suất tối đa 107 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm. Honda cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của Honda Jazz 2020 là 4,5 lít/100 km và lượng khí thải CO2 là 102 g/km.
  [​IMG]
  Tương tự như mẫu Fit mới dành cho thị trường Nhật Bản, Jazz 2020 tại châu Âu cũng được giới thiệu biến thể Crosstar mới lấy cảm hứng từ dòng xe crossover với chiều cao được gia tăng, lưới tản nhiệt với thiết kế độc đáo, đường ray mái tích hợp và sử dụng các vật liệu chống thấm nước.
  Chi tiết Honda Jazz 2020: Mẫu xe nhỏ gọn thân thiện và thực dụng
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này