Honda CR-V nhận được 2 biến thể đặc biệt mới

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi autodaily, 30/6/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Phiên bản đặc biệt đầu tiên là CR-V Black Edition. Phiên bản này được phát triển dựa trên bản CR-V Vti, đi kèm với một loạt các trang bị tiêu chuẩn vốn chỉ được cung cấp trên các biến thể cao cấp. Chúng bao gồm đèn pha LED thích ứng khi vào cua, ghế trước có sưởi, ghế ngồi bọc da và bộ la-zăng hợp kim 18 inch.
  [​IMG]
  Để phù hợp với tên gọi, CR-V Black Edition có thêm la-zăng hợp kim màu đen bóng, đèn pha màu khói, trang trí cản xe màu đen piano và các điểm nhấn trang trí chrome màu đen.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Di chuyển vào bên trong, nội thất của CR-V Black Edition cũng nhận được một số cập nhật đáng chú ý. Có thể kể đến như ghế trước bọc da, có thêu logo Black Edition cùng những điểm nhấn màu đen piano trên vô lăng, viền màn hình thông tin giải trí, hệ thống điều khiển điều hòa, tay nắm cửa… Các điểm nhấn ốp gỗ tối màu cũng được tìm thấy trên cụm điều khiển trung tâm, bảng táp-lô và ốp cửa.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Phiên bản CR-V Black Edition được cung cấp 2 lựa chọn màu sơn ngoại thất là Crystal Black và Platinum White.
  Biến thể đặc biệt mới thứ 2 là CR-V VTi 7 +Luxe. Phiên bản này được phát triển dựa trên CR-V VTi 7, đi kèm với một số tính năng nâng cấp bao gồm ghế bọc da, ghế trước có sưởi, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, tích hợp tính năng nhớ vị trí. CR-V VTi 7 +Luxe có sẵn với các màu sơn Ignite Red, Cosmic Blue, Lunar Silver, Meteoroid Grey và Platinum Grey.
  [​IMG]
  Tại thị trường Australia, Honda CR-V VTi 7 +Luxe có giá từ 43.700 đô la Úc (tương đương 30.226 USD), trong khi bản Black Edition có giá từ 44.600 đô la Úc (30.849 USD).
  Trangnt (forum.autodaily.vn)
   

trang này