Honda Civic bản độ cực dị khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi Trang Nguyễn, 6/4/20.

 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn New Member

  So với thế hệ trước, Honda Civic thế hệ thứ 10 được coi là màn lột xác về thiết kế. Với phong cách thiết kế trẻ trung, cao cấp, mang đậm dấu ấn thể thao, Civic thế hệ mới đã mang tới sức cạnh tranh khốc liệt trước các mẫu xe cùng phân khúc. Đồng thời, mẫu sedan này cũng tạo nên cảm hứng bất tận cho các “dân chơi” xe độ.
  Thông thường, các phiên bản độ của Honda Civic chủ yếu được nâng cấp dàn ngoài cũng như tinh chỉnh lại các chi tiết bên trong khoang cabin theo hướng thể thao và cá tính hơn. Thế nhưng, chiếc Civic thế hệ thứ 10 dưới đây lại được chủ nhân áp dụng phong cách độ rất “khác người”.
  [​IMG]
  Theo đó, chiếc Honda Civic này gần như không được thay đổi các chi tiết thiết kế bên ngoài, ngoại trừ được phủ lên mình một lớp sơn mới rất lạ mắt. Thoạt nhìn, nhiều người sẽ cho rằng chiếc Civic này vừa đâm phải một thùng sơn màu hồng lớn khi lớp sơn trên thân xe không rất giống kiểu bị hất sơn lên.
  Tuy nhiên, khi mở cửa xe, tiến vào bên trong, chúng ta sẽ thực sự bất ngờ bởi nội thất xe cũng được phủ lớp sơn “tông xuyệt tông” với màu ngoại thất.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nhìn vào những bức ảnh chụp có thể thấy một người đàn ông đang đứng gần ở cửa ghế lái. Quần áo của người đàn ông này có vẻ như dính khá nhiều sơn và trên vỉa hè cũng xuất hiện nhiều dấu tích của lớp sơn hồng cho thấy có vẻ như tác phẩm xe độ này được chụp lại khi mới hoàn thành.
  [​IMG]
  Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc Honda Civic này có phải theo trường phái nghệ thuật trừu tượng nào không, nhưng rõ ràng đây là một kiểu độ xe rất khác biệt và không phải ai cũng dũng cảm thực hiện được điều này.
  Dàn xe Honda Civic offline hoành tráng tại Hà Nội
  Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
   

trang này