Hoãn chặng đua F1 Việt Nam

Thảo luận trong 'Racing' bắt đầu bởi 4banhteam, 13/3/20.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  Sau khi chặng mở màn Australia bị hủy sáng nay 13/3, đến lượt chặng thứ ba ở Việt Nam không thể diễn ra. Nguyên nhân chính là diễn biến khó lường của đại dịch. Một thành viên đội McLaren dương tính với nCoV hôm 12/3, khiến toàn đội phải cách ly hai tuần. Đội đua Anh từ chối thi đấu tại Melbourne, khiến chặng đầu tiên bị hủy.
  Lịch đua bù chặng Việt Nam sẽ được quyết định dựa vào tình hình đại dịch.
  [​IMG] Chặng đua F1 Việt Nam không diễn ra ngày 5/4. Ảnh: Ngọc Thành.[/i]
  Tính đến chiều 13/3, Việt Nam xuất hiện 44 trường hợp dương tính với nCoV, trong đó 16 người đã khỏi bệnh. Ca bệnh đầu tiên xuất hiện ở Hà Nội ngày 6/3, là một phụ nữ trở về từ Anh trên chuyến bay VN0054. Chiều nay 13/3, Chủ tịch Hà Nội - ông Nguyễn Đức Chung - nói rằng một nữ tiếp viên hàng không xét nghiệm dương tính lần một với nCoV. Tính cả trường hợp nữ tiếp viên, Hà Nội xuất hiện sáu ca dương tính nCoV.
  Grand Prix Việt Nam dự kiến diễn ra từ 3/4 đến 5/4 tại trường đua Mỹ Đình, Hà Nội. Đây là lần đầu Việt Nam tổ chức một chặng đua F1. Chặng mở màn ở Australia bị huỷ sáng nay vì một thành viên McLaren nhiễm nCoV. Chặng đua Trung Quốc, diễn ra sau chặng Việt Nam hai tuần, cũng bị hoãn ngày 12/2.
  Grand Prix Bahrain dự kiến diễn ra từ 20/3 đến 22/3. Ban tổ chức thông báo hôm 8/3 rằng chặng Bahrain cấm khán giả. Nhưng sau khi Melbourne hủy chặng mở màn, Bahrain nhiều khả năng phải hoãn.
  Theo VnExpress.net
   

trang này