Ford Escape 2023 lộ diện không che chắn trên đường phố

Thảo luận trong 'Thế giới' bắt đầu bởi autodaily, 16/6/22.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Nguyên mẫu thử nghiệm của Ford Escape phiên bản nâng cấp lần đầu lộ diện trên đường chạy thử vào cuối năm ngoái. Tại thời điểm đó, Ford đã khéo léo giấu đi những thay đổi về kiểu dáng thiết kế dưới những lớp ngụy trang. Tuy nhiên, những lớp vỏ bọc này hiện đã được gỡ bỏ hoàn toàn trong những hình ảnh mới nhất, mang đến cho giới mộ điệu cái nhìn rõ ràng về thiết kế ngoại thất của mẫu Crossover này.
  [​IMG]
  Ford Escape 2023 lộ diện hoàn toàn
  Điểm nhấn thiết kế của phần đầu xe có thể kể đến thanh đèn LED phía trước nối liền cụm đèn pha được thiết kế lại, tương tự như trên F-150 Lightning. Ngoài ra, Ford cũng tái thiết kế cụm lưới tản nhiệt hình thang, trông cao hơn trước, nằm ngay dưới mui xe mới. Đèn sương mù và cụm lưới tản nhiệt phía dưới được thiết kế lại góp phần mang đến một diện mạo mới thể thao hơn. Trong khi đó, những thay đổi ở phía sau khá tinh tế, ngoại trừ cụm đèn hậu được tinh chỉnh.
  [​IMG]
  Hiện tại vẫn chưa có hình ảnh rò rỉ nào về thiết kế khoang nội thất của Escape mới, nhưng chúng ta cũng không nên kỳ vọng vào những thay đổi mang tính lột xác cho phiên bản nâng cấp giữa vòng đời này. Tuy nhiên, Ford có thể mở rộng công nghệ hiện có để bao gồm hệ thống hỗ trợ người lái BlueCruise.
  [​IMG]
  Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên mong đợi chiếc crossover sẽ đi kèm với hệ thống truyền động pin-điện. Thay vào đó, nhiều khả năng xe sẽ vẫn sử dụng các tùy chọn hệ truyền động của phiên bản hiện hành. Điều đó đồng nghĩa với Escape mới sẽ tiếp tục được cung cấp hệ thống truyền động xăng, hybrid và plug-in hybrid.
  [​IMG]
  Hiện vẫn chưa có thời gian ra mắt chính thức của Ford Escape 2023. Theo một số nguồn tin, Ford sẽ trình làng Escape mới vào cuối tháng 9, trước khi bắt đầu sản xuất vào tháng 11.
  Trang Nguyễn (forum.autodaily.vn)
   

trang này