Dàn xe "hot" đổ bộ Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016

Thảo luận trong 'Việt Nam' bắt đầu bởi Thế Anh, 29/10/19.

 1. Thế Anh

  Thế Anh New Member

  Hôm nay (4/9), những công đoạn cuối cùng đang gấp rút chuẩn bị sẵn sàng Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 khai mạc vào ngày mai. Ở mỗi gian hàng, gần như tất cả các mẫu xe đã được phủ bạt, chỉ còn thợ lắp đặt, lau dọn và màn tập dượt của vũ công người mẫu. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài mẫu xe hot chưa kịp chuẩn bị.
  [​IMG]
  Đầu tiên là mẫu xe Honda Civic thế hệ mới. Mẫu xe này là tâm điểm tại gian hàng của Honda khi được trưng bày tại vị trí đẹp nhất. Honda Civic thế hệ thứ 10 được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay. Dự kiến, giá bán của xe sẽ được tiết lộ vào tháng 1 năm sau, thời điểm mẫu xe này bắt đầu được bán ra. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam.
  [​IMG]
  Tại gian hàng của Mazda, tâm điểm thuộc về cặp đôi Mazda CX-3 và Mazda CX-9 phiên bản mới. Mazda CX-3 là mẫu "baby-SUV" hoàn toàn mới, cạnh tranh với đối thủ Chevrolet Trax và Mitsubishi Outlander Sport. Tuy nhiên, phía THACO xác nhận xe có mặt chỉ mang tính chất trưng bày, chưa có kế hoạch phân phối.
  [​IMG]
  Phiên bản mới nhất của CX-9 cũng góp mặt tạo sức hút cho gian hàng của Mazda tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016.
  [​IMG]
  Toyota là thương hiệu luôn kín tiếng. Chỉ đến khi sát ngày họ mới tiết lộ sự có mặt có Fortuner 2016 tại Triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay. Thế hệ mới của mẫu SUV 7 chỗ ăn khách Toyota Fortuner được giới thiệu ra thị trường toàn cầu lần đầu tiên tại Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Fortuner 2016 mới chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam, cùng thời điểm với đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Pajero Sport 2016.
  [​IMG]
  Nếu như năm ngoái, mọi sức hút ở gian hàng của Chevrolet  dồn sự tập trung vào Corvette Stingray Coupe, thì năm nay, vị trí này thuộc về chiếc Camaro SS.
  [​IMG]
  Và sự hiện diện của một chiếc bán tải cỡ lớn như Chevrolet Silverado cũng là một trong những điểm mới tại triển lãm năm nay. 
  [​IMG]Hơn nữa, hãng xe Mỹ còn giới thiệu phiên bản 2017 của 2 mẫu xe Trax và Colorado.[/i]
  (Tiếp tục cập nhật...)
  >> Thông tin liên quan:
  Thế Anh (Trithucthoidai)
   

trang này