Cường "Đô-la" sắp đem cặp xe số sàn hơn 25 tỷ đồng khám phá cung đường Sài Gòn - Nha Trang - Đà Lạt, chỉ còn chờ "nóc nhà" duyệt

Danmexe

Thành viên mới
Trên trang cá nhân của mình, Cường "Đô-la" chia sẻ có dự định trải nghiệm 2 chiếc xe số sàn mới sở hữu là Porsche 911 Sport Classic 2023 và Honda Civic Type R 2023 trong chặng đường Sài Gòn - Nha Trang - Đà Lạt, việc chờ đợi giờ là Đàm Thu Trang duyệt.
Trong suốt 16 năm chơi siêu xe tại Việt Nam, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường hay còn gọi là Cường "Đô-la" luôn khiến cộng đồng mạng bất ngờ về sự chịu chơi của mình, không chỉ mua xe, tay chơi 8X này còn rất thích trải nghiệm các "chiến mã" trên đường phố Sài thành và trong 6 năm trở lại đây, vợ chồng Đàm Thu Trang còn rất thích "phượt" cùng siêu xe.

Thú vị nhất là việc Cường "Đô-la" đã lái chiếc xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ 992 xuyên qua 4 nước Asean là Lào, Thái, Campuchia và Việt Nam, điều mà hiếm tay chơi siêu xe nào ở trong nước dám thực hiện, ngoại trừ 1 thành viên trong đoàn Car Passion đã từng đi tiền trạm, để tổ chức hành trình Asean nhưng kết quả không thành.

Và mới đây thôi, trên trang cá nhân của mình, Cường "Đô-la" chia sẻ có dự định trải nghiệm 2 chiếc xe số sàn mới sở hữu là Porsche 911 Sport Classic 2023 và Honda Civic Type R 2023 trong chặng đường Sài Gòn - Nha Trang - Đà Lạt, việc chờ đợi giờ là Đàm Thu Trang duyệt nhanh hay chậm.
Việc lái các xe số sàn, nhất là dòng xe thể thao và xe đua đường phố chuyên tốc độ cho hành trình gần 1.200 km là rất "chua", vì thế, cộng đồng mạng đang rất quan tâm xem trải nghiệm của Cường "Đô-la" trên bộ đôi số sàn Porsche 911 Sport Classic 2023 và Honda Civic Type R 2023 ra sao trong chặng đường "phượt" sắp tới.

Cường Đô-la chỉ mới sở hữu xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 được 2 tháng

Cường "Đô-la" chỉ mới sở hữu xe đua đường phố Honda Civic Type R 2023 được 2 tháng
Còn xe Porsche 911 Sport Classic 2023 chỉ mới được bàn giao gần 1 tuần

Còn xe Porsche 911 Sport Classic 2023 chỉ mới được bàn giao gần 1 tuần
Không ít người còn cho rằng, đây là bước luyện tập của Cường "Đô-la" trước khi cùng xe thể thao giới hạn Porsche 911 Sport Classic chinh phục các con đường ở châu Á và châu Âu trong chuyến hành trình chạy xe 35.000 km, trong 65 ngày, đi qua 16 nước trên thế giới dự kiến diễn ra vào năm sau.

Theo Thanh Niên Việt
 
Back
Top