Cadillac XT6 2020 phiên bản bọc thép ra mắt, giá 86.000 USD

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi Trang Nguyễn, 3/8/20.

 1. Trang Nguyễn

  Trang Nguyễn New Member

  AddArmor là hãng độ chuyên cung cấp các gói bảo vệ bọc giáp cho các mẫu xe hơi và các dòng xe tải nhằm tăng cường khả năng bảo vệ người dùng trước các mối đe dọa tính mạng đến từ những cuộc tấn công bất ngờ. Trước đây, hãng độ này từng chế tạo chiếc Cadillac Escalade chống đạn và thậm chí là biến chiếc Audi RS7 thành mẫu xe bọc thép nhanh nhất thế giới.
  [​IMG]
  Mới đây, AddArmor vừa giới thiệu tác phẩm mới nhất của mình: phiên bản bọc thép của mẫu xe hạng sang Cadillac XT6 2020 mà hãng tuyên bố là “chiếc crossover an toàn nhất thế giới”.
  [​IMG]
  Gói bọc giáp chống xâm nhập của hãng độ AddArmor thay thế cửa sổ nguyên bản của Cadillac XT6 2020 bằng kính chống đạn nhiều lớp. Để tăng cường hơn nữa khả năng chống lại các mối đe dọa nguy hiểm, các cửa xe còn được trang bị các tấm bảo vệ chống đạn đạo tùy chỉnh. Theo AddArmor, những tấm này được làm từ các vật liệu tổng hợp được cán mỏng có trọng lượng nhẹ nhưng cứng hơn 60% so với thép đạn đạo.
  [​IMG]
  Ngoài ra, xe còn được trang bị lốp run-flat giúp Cadillac XT6 2020 có thể tiếp tục di chuyển thêm 80 km ngay cả khi thủng lốp. Các trang bị an toàn nổi bật của xe bao gồm hệ thống nhìn đêm, hệ thống phanh phòng tránh va chạm với người đi bộ phía trước, hệ thống cảnh báo chệch làn đường, hệ thống cảnh báo va chạm trong vùng điểm mù phía trước và sau.
  Được phát triển dựa trên phiên bản Sport, Cadillac XT6 2020 phiên bản chống đạn có giá từ 86.000 USD, đắt hơn 28.905 USD so với bản Sport. Xe vẫn sử dụng động cơ V6 3.6L, sản sinh công suất tối đa 310 mã lực và mô-men xoắn cực đại 367 Nm.
  Cadillac XT6 - Lincoln Aviator: Cuộc chiến ngang tài, ngang sức
  Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)
   

trang này