BMW mở cửa hàng trưng bày sản phẩm ở Tokyo

Thảo luận trong 'Tokyo' bắt đầu bởi 4banhteam, 28/10/19.

 1. 4banhteam

  4banhteam New Member

  Cửa hàng sẽ được gọi với cái tên là trung tâm lưu động của BMW Group, cho phép khách hàng ruột chiêm ngưỡng toàn bộ dòng sản phẩm của hãng, bao gồm cả xe máy và ô tô của thương hiệu MINI. Khu trưng bày dự kiến sẽ triển lãm khoảng 50 mẫu xe khác nhau, nhưng sẽ có thêm 100 mẫu xe nữa để phục vụ cho thuê cũng như để khách hàng trải nghiệm theo chương trình "BMW Driving Experience".
  [​IMG]Khu trưng bày lưu động của BMW khi hoàn thành.[/i]
  Ngoài mục đích giới thiệu sản phẩm, BMW còn triển khai các hoạt động bổ ích khác như: Mở các lớp đào tạo lái xe, các lớp bồi dưỡng, tập huấn về tính năng của các dòng xe thân thiện với môi trường. Hội trường lớn của trung tâm có sức chứa khoảng 500 người; một quán cà phê, giải trí cũng được đưa vào kế hoạch của BMW tại đây.
  Con người Nhật Bản không còn xa lạ với khái niệm ôtô mega- store. Bởi vì, Toyota đã và đang triển khai hoạt động giới thiệu Megaweb của mình trong khu mua sắm gần bờ sông nổi tiếng của Odaiba trong hơn một thập kỷ qua, và gần đây là một phòng trưng bày thứ hai ở phía bắc Tokyo. Tập đoàn Nissan cũng có khu tương tự ở ngoại ô Tokyo.
  Nếu kế hoạch của BMW thành công, cũng sẽ có một cửa hàng lưu niệm, công viên dành cho trẻ em ở khu vực xung quanh...
  Theo dự kiến, Trung tâm lưu động của BMW sẽ mở cửa vào tháng 11 năm 2015.
  Xuân Lộc (TTTĐ)
   

trang này