5 chiếc Bentley Mulsanne Grand Limousine cực hiếm được rao bán lại

Thảo luận trong 'Khám phá' bắt đầu bởi autodaily, 4/8/21.

 1. autodaily

  autodaily Administrator

  Một người nào đó ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã đặt hàng 5 chiếc Mulsanne Grand Limousine được chế tạo thủ công này từ Bentley. Người mua đã nhận hàng nhưng chưa bao giờ sử dụng hoặc đăng ký những chiếc Mulsanne Grand Limousine này. Đối tác của hãng xe Anh quốc - Bentley Emirates đã mua lại chúng và quyết định bán lại cho những khách hàng hàng nào mong muốn sở hữu.
  [​IMG]
  Bentley Mulsanne Grand Limousine đời 2015.
  Thời điểm hiện tại, Mulsanne đã bị khai tử, chính vì thế những chiếc Mulsanne Grand Limousine sẽ càng trở nên đặc biệt hơn nữa, ít nhất đối với những nhà sưu tầm xe hơi. Chỉ có 5 chiếc được sản xuất kể từ đó đến nay. Bộ phận tùy chỉnh Mulliner đã chế tạo những chiếc xe này bằng thủ công. So với Mullsanne tiêu chuẩn, Grand Limousine dài hơn 1 mét và có mui nâng lên cung cấp thêm khoảng trống phía sau 79 mm.
  [​IMG]Chiếc Mulsanne này dài hơn bản tiêu chuẩn 1 mét.
  Phần phía sau của cabin có bốn chỗ ngồi, trong đó có hai chỗ ngồi quay mặt về phía sau giống cách mà Mercedes-Maybach làm với S650 Pullman. Các chi tiết sang trọng bao gồm tủ đựng đồ uống có chức năng làm lạnh, khay đựng ly, bàn làm việc, màn hình trên trần xe, vách ngăn, trang trí gỗ cao cấp, ... Mulliner đã lắp đặt một hệ thống điều hòa khác với Mulsanne bình thường. Sẽ có hệ thống điều hòa riêng biệt để cài đặt nhiệt độ cho từng cặp ghế sau phía sau thay vì cho toàn bộ không gian.
  [​IMG]
  4 chỗ ngồi cho khoang sau.
  Để đảm bảo sự riêng tư, có một tấm ngăn bằng kính điện sắc giữa khoang lái và hàng ghế sau mà người ngồi ở phía sau có thể chuyển đổi giữa trong suốt và mờ đục chỉ bằng một nút bấm. Ngoài ra còn có một hệ thống liên lạc nội bộ để liên lạc với người lái xe.
  [​IMG]
  Xe được trang bị bàn làm việc, tủ lạnh.
  Mỗi chiếc trong số 5 chiếc được sản xuất sẽ có một số chi tiết khác nhau chứ không hoàn toàn giống nhau. Một chiếc có ngoại thất hai tông màu pha trộn giữa Silver Frost và Moroccan Blue với nội thất màu xanh Imperial Blue và Linen, bao gồm cả trang trí bằng gỗ veneer Burr Walnut. có đồng hồ cung cấp các thông tin như giờ địa phương, giờ tại anh hay nhiệt độ ngoài trời.
  [​IMG]
  Xe được sản xuất thủ công bởi Mulliner.
  [​IMG]
  Ngoài việc được kéo dài thì các chi tiết khác vẫn có thiết kế tương tự phiên bản tiêu chuẩn cùng đời.
  [​IMG]
  Khoang cabin của xe thiết kế quen thuộc.
  [​IMG]
  Hình ảnh mô phỏng khoang phía sau của chiếc Bentley.
  Bentley không cho biết khách hàng phải trả bao nhiêu để sở hữu một trong năm chiếc xe cực hiếm này.
  Hoàng Huy (Forum.autodaily.vn)
   

trang này